Cá hồi nướng xốt nấm sò và rượu mạnh
Nguyên liệu:
Cá hồi tươi: 200g, nấm sò: 1 hộp, đậu Pháp: 100g, khoai tây: 400g, lơ xanh: 50g, lơ trắng: 50g. Bơ nấu, rượu mạnh, kem tươi, sữa tươi, mù tạt hạt.
Thực hiện:
- Cá hồi tươi tẩm ướp tiêu muối sau đó nướng khoảng 7 - 8 phút.
- Xốt: Xào nấm sò với bơ, mù tạt và rượu mạnh sau đó cho kem tươi, sữa tươi, nêm gia vị vừa ăn.
- Các loại rau xào cùng với bơ và tiêu cho chín mềm vừa ăn. Dùng nóng với bánh mỳ và rượu vang trắng.
Các chủ đề khác cùng chuyên mục này: